Tin Tức

Ứng dụng của màn hình tương tác YouMan trong giáo dục

Ứng dụng màn hình tương tác YouMan và những lợi ích đem lại trong việc giáo dục và đào tạo. Trong giáo dục trước giờ đã rất quen thuộc với việc sử dụng máy chiếu như một phương tiện để phục vụ công việc giảng dạy. Một số nơi được trang bị thêm bảng tương tác kết hợp cùng mày chiếu để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Vậy Màn hình tương tác YouMan là gì và đem lại hiệu quả ra sao? Khác gì so với máy chiếu? lợi ích đem lại ra sao mà lại là xu hướng của giáo dục 4.0?

Màn hình tương tác thông minh YouMan mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc giáo dục cụ thể là việc đào tạo. Màn hình tương tác YouMan giúp các bài giảng trở nên sinh động hơn, giúp học sinh, sinh viên tiếp cận nọi dung giảng dạy tốt hơn rất nhiều so với sử dụng các công cụ truyền thống.

Ứng dụng màn hình tương tác vào dạy học giúp học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với các cách giảng dạy cũ. Kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh để có những cái nhìn tổng thể, chính xác về các sự vật, hình ảnh, thậm chí là âm thanh.

Màn hình tương tác YouMan còn hỗ trợ các bài giảng điện tử trở nên vui nhộn, nâng cao khả năng chuyên môn của học sinh, sinh viên và cả của giáo viên.

Ứng dụng của màn hình tương tác trong giáo dục

Ứng dụng nổi bật của màn hình tương tác YouMan

Màn hình tương tác YouMan cho chất lượng hiển thị vượt trội hơn các thiết bị truyền thông như máy chiếu, ti vi bởi độ phân giải cao len tới 4K cho hình ảnh hiện thị sắc nét, chân thực chất. Việc trang bị độ phân giải cao giúp tái tạo chi tiết nhất các file hình ảnh, video, các file thiết kế, bản vẽ đồ họa.

Màn hình tương tác YouMan là giải pháp toàn diện cho phòng học thông minh, phòng họp trực tuyến, ứng dung cho các doanh nghiệp bởi nó giúp các lớp, phòng họp rất gọn gàng, không rối bởi rất nhiều các thiết bị, dây điện. Màn hình tương tác YouMan cũng trang bị cảm ứng hông ngoại nhạy cho phép viết tối đa 10 điểm và chạm lên tới 20 chạm.

Màn hình tương tác YouMan hoàn toàn có thể thay thế được bảng viết truyền thống nên sẽ hạn chế được việc phấn viết có bụi trong phòng học. Màn hình cũng có thể kết nối không dây với các thiết bị điện tử khác như: laptop, điện thoại, máy tính bảng, đa nền tảng: Window, android,ios,….

Màn hình tương tác YouMan công cụ hỗ trợ đắc lực cho giảng dậy

Với mô hình phòng học thông minh 4.0, học viên đóng vai trò chính trong lớp, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, trợ giúp học viên trong lớp. Học viên được chủ động trong các bài học, có thể tự do điều khuyển các thiết bị dậy học hiên đại để làm các bài tập thực hành. Học viên tự kiểm tra kết quả học tập của mình trong cả quá trình để cải thiện được hiệu quả cao nhất cho từng môn học.

Màn hình tương tác YouMan đa dạng kích thước từ 55inh – 100inh nên giúp các em bé tương tác dễ hơn rất nhiều so với sử dụng chuột máy tính. Ứng dụng tốt nhất trong việc viết chữ trên bảng sử dụng ngón tay, bút chuyên dụng, giúp các bé nhớ mặt chữ nhanh hơn so với việc sử dụng bút viết giấy nhàm chán.

Thay đổi hẳn tư duy, giúp học viên dù nhút nhát không thể phát biểu trước đám đông cũng có thể sử dụng màn hình tương tác để vẽ ra những ý tưởng của mình mà không cảm thấy xấu hổ. Giúp các học viên hào hứng hứng tham gia và chia sẻ thảo luận nhiều hơn trong mỗi buổi học.

Việc ứng dụng màn hình tương tác YouMan vào việc giảng dạy giúp cho các tiết học thêm sinh động và trường học trở nên hiện đại hơn với chi phí hợp lý, đồ bền cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên. Đây là xu hướng phát triển tất yêu của nền giáo dục 4.0 đang hướng tới.

Màn hình tương tác YouMan nên mua ở đâu?

Cũng như bao sản phẩm điện tử hay đồ công nghệ nào khác thì thương hiệu là một yêu tốt quan trọng cần lưu ý. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu khác nhau cho chất lượng từ thấp cho tới cao cấp nhất. Vậy thương hiệu nào là thiết bị nên lựa chọn.

Thương hiệu uy tín là thương hiệu đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như: hình thức, tính năng, chất lượng phần cứng và độ bền được kiểm nghiệm thực tế.

DientuLHC là nhà phân phối màn hinh tương tác YouMan hàng đầu trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất đi cùng giá cả phải chăng và dịch vụ chu đáo nhất

Màn Hình Tương Tác YouMan 55 inh
Màn Hình Tương Tác YouMan 55 inh

Màn hình tương tác Youman

  • Màn hình hình LED độ phân giải UHD 4K
  • Trang bị kính cường lực 8H chống va đạp, chống chói
  • Cảm ứng đa điểm, chính xác lên tới 10 điểm viết, 20 chạm
  • Tích hợp 2-4 loa công suất lớn 10-20W cho âm thanh lớn, trung thực nhất
  • Hỗ trợ đa nền tảng, đa dạng HĐH: Android, IOS, Windows
  • Đa dạng cổng kết nối: VGA, HDMI, DP, USB,…
  • Chia sẻ dữ liệu không dây 2 chiều với các phần mềm chuyên dụng
  • Chất lượng đèn hình cao cho thời gian sử dụng lên tới 60.000h

Màn hình tích hợp các phần mềm chuyên dụng như WhiteBoard, các phần mềm hỗ trợ biên soạn bài giảng, phần mềm mô phỏng 2D,3D. Màn hình tương tác YouMan là thiết bị hoàn hảo phù hợp với nhiều lĩnh vực như: trườn học, trường đạo tạo, văn phngf, các lịch vực y tế, các doanh nghiệp,….

Màn hình tương tác YouMan là công nghệ mới nhất ứng dụng trong giáo dục và các nhà sản xuất vẫn đang nghiên cứu vả cải tiến để ứng dụng cao hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua zalo: 0387330535 – Mr. Công

Tin Tức Liên Quan

Leave a Comment