Tìm hiểu Thương Hiệu YouMan
Tin Tức

Tìm Hiểu Thương hiệu YouMan

YOUMAN là thương hiệu được sản xuất tại nhà máy: Guangzhou Yoman Electronic Technology Co.,Ltd. Chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm điện tử như: màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo chân đứng (chân quỳ), thiết bị xử lý hình ảnh video wall controller, các thiết bị trộn hình ảnh,…

Thương hiệu YouMan được ứng dụng nhiều trong các giải pháp cho trường học thông minh, hội nghị truyền hình, các giải pháp công nghệ thông tin 4.0 . Sản phẩm YouMan tự hào có mặt trên 16 quốc gia như: Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Hà Lan, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập. Mục tiêu chúng tôi là trở thành đơn vị tiên phong đi đầu về các sản phẩm, giải pháp màn hình hiển thị, cảm ứng, các sản phẩm cho các doanh nghiệp, ngành giáo dục, tương tác công nghệ cao.

Tìm hiểu Thương Hiệu YouMan
Tìm hiểu Thương Hiệu YouMan

Chất lượng sản phẩm YouMan

Tất cả sản phẩm trước khi được chúng tôi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm đánh giá chất lượng theo đúng quy trình ISO , theo tiêu chuẩn của nhà máy. Vì vậy chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình luôn đứng vũng trên thị trường và được đánh giá cao khi được sử dụng vào thực tế.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tự động hiện đại , quy trình kiểm nghiệm ở điều kiện khắt nghiệt nhất vì vậy mỗi sản phẩm YouMan  luôn vượt trội hơn những sản phẩm khác về độ bền, chất lượng linh kiện, độ sáng và tuổi thọ.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và lành nghề từ những bản thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm cho đến tính năng, chất lượng sản phẩm đều vượt trội hơn các thiết bị đang có mặt trên thị trường

Về chính sách bảo hành tối thiểu từ 12 tháng đến 36 tháng tùy vào từng sản phẩm cụ thể.

Thương hiệu YouMan được dientuLHC nhập khẩu về Việt Nam chính ngạch nên có đầy đủ giáy tờ hợp lệ hỗ trợ dự án.

Tin Tức Liên Quan

Leave a Comment