phòng học thông minh
Tin Tức

Màn hình tương tác YouMan sản phẩm không thể thiếu cho phòng học thông minh

Màn hình tương tác YouMan

Một sản phẩm không thể thiếu cho phòng học thông minh. Màn hình tương tác thông minh giúp gia tăng sự tương tác với bài giảng, học sinh sẽ hiểu kiến thức một cách cặn kẽ hơn. gia tăng sự tương tác với bài giảng, học sinh sẽ hiểu kiến thức một cách cặn kẽ hơn, cũng như thầy cô sẽ hiểu được học sinh của mình đang còn vướng mắc phần nào để kịp thời hỗ trợ cho học sinh.

Cũng chính vì vậy mà sản phẩm màn hình tương tác YouMan chuyên dùng cho giáo dục đã được ra mắt. Sản phẩm được tích hợp các tính năng và phần mềm giảng dạy để hướng đến trở thành một sản phẩm tất yếu trong tất cả các phòng học tại các trường.

Màn Hình Tương Tác YouMan 55 inh
Màn Hình Tương Tác YouMan 55 inh

Với sản phẩm chuyên dùng cho giáo dục, màn hình tương tác YouMan được xây dựng với những tính năng sau:

  • Thuận tiện trong việc lắp đặt. Cho phép tương tác nhiều người cùng một lúc với 40 điểm chạm và 20 điểm viết đồng thời. Màn hình tương tác YouMan có thể tương tác trực tiếp bằng tay hay bằng bút chuyên dùng cho màn hình.
  • Hỗ trợ trình chiếu trực tiếp tất cả các định dạng file word, excel, powerpoint, pdf,… từ USB. Hỗ trợ kết nối với Laptop, PC, USB,…
  • Sử dụng mặt kính chống chói bảo vệ mắt tốt cho học sinh, để vui học nhiều hơn. Hỗ trợ chức năng Flicker free không giật màn hình bảo vệ sự điều tiết của mắt giảm mỏi mắt.
  • Kết nối không dây (optional): Người dùng có thể sử dụng mạng wifi trình chiếu các thiết bị cá nhân (Smartphone,Tablet,…) lên màn hình tương tác YouMan.
  • Hiện thị công cụ điều khiển rõ ràng. Thiết kế dễ dàng sử dụng.
  • Tích hợp Windows PC (optional), dễ dàng nâng cấp và bảo trì.
  • Thiết kế với khung thép chống rỉ chắc chắn, trang bị mặt kín cường lực để bảo vệ màn hình được an toàn hơn.

Tích hợp thêm các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và trình chiếu:

1. Phần mềm tương tác Whiteboard V3:

– Google Search: Với tính năng Google Search, giáo viên chỉ cần khoanh vòng tròn xung quanh từ khóa là có thể tìm được tất cả những tư liệu liên quan được lưu trong máy tính hoặc từ Google.

– Khả Năng Trình Chiếu: Giáo viên có thể trình chiếu nhiều vật thể khác nhau ngay trên phần mềm khi đã kết nối với một máy chiếu vật thể bằng cách sử dụng tính năng trình chiếu, giúp học sinh có thể quan sát vật thể một cách sống động và chân thực.

 Chèn Công Thức Toán Học Và Hóa Học: Với những công cụ được tích hợp sẵn, những giáo viên Toán và Hóa dễ dàng đưa vào những công thức và hình ảnh một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức.

2. Phần mềm nội dung học liệu tương tác Snet

Phần mềm Snet của Tập Đoàn HONGKONG  là một nền tảng hỗ trợ tương tác đa người dùng. Nó cho phép giáo viên ngoại ngữ xây dựng và quản lý hoạt động học tập của học viên. Sau đó, giáo viên có thể triển khai các hoạt động đó cho cả lớp và giao cho học viên tự học.

Phần mềm  đã Việt hoá bằng tiếng việt cho người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các tính năng

Thích ứng với nhiều thiết bị, khả năng kết nhanh , phù hơp với nhiều cấu hình khác nhau của thiết bị phần cứng

Quản lý phòng học thông minh đa dạng , linh hoạt và cập nhập thường xuyên của nhà sản xuất

Giáo viên tổ chức các hoạt động đa phương tiện với một giao diện đơn giản từ màn hình máy tính.

3. Phần mềm tương tác 2D và 3D Corinth

Phần mềm mang đến một trải nghiệm mới mẻ, hình ảnh ly kỳ, sống động, hấp dẫn trong lớp học, qua đó mở ra một thể giới mới với nhiều cơ hội dạy và học phong phú.

Học sinh dễ dàng tiếp cận phương pháp học tiên tiến, hứng khởi trong từng giờ học. Cảm giác như đang ngồi trong rạp chiếu phim. Tất cả học sinh đều bị cuốn hút vào những hình ảnh sinh động, màu sắc ấn tượng trên bảng tương tác thông minh.

Khác biệt với hình ảnh minh họa trong sách giáo khoa cứng nhắc, công nghệ 3D đã đưa học sinh chạm đến sự gần gũi của đời sống thực tế và thế giới xung quanh.

Tin Tức Liên Quan

Leave a Comment