Tin Tức

Video Wall Controller là gì?

Video Wall Controller hay còn gọi là thiết bị xử lý hình ảnh màn hình ghép, nếu bạn muốn chất lượng, hiệu năng của màn hình được cao nhất thì Video Wall Controller chính là giải pháp phù hợp cho bạn.

Video Wall Controller:

Với các loại màn hình ghép đơn giản chỉ sử dụng 1 tín hiệu đầu vào, số lượng màn hình không quá lớn từ 2 – 9 tấm thì không cần sử dụng tới Video Wall Controller. Tuy nhiên với những hệ thống màn hình lớn và phực tạp sử dụng hỗn hợp đa thiết bị đầu vào, tùy biến nhiều cách hiển thị, kiểm soát nhiều màn hình đơn lẻ không theo quy tắc nào thì Video Wall Controller sẽ làm được điều đó.

Thiết bị xử lý hình ảnh màn hình ghép thường được sử dụng trong các phòng điều hành, trung tâm giám sát, phòng điều khuyển, các trung tâm chỉ huy, các khu thương mại, các sân vận động và các địa điểm sử dụng màn hình kích thước cực lớn.

Video Wall Controller có những loại nào:

Video Wall Controller là gì?

Thiết bị xử lý màn hình ghép cơ bản nhất sử dụng các phần mềm chuyên dụng của nhà sản xuất màn hình để có thể điểu khuyển được Matrix Switch. Hệ thống sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất là hỗ trợ nhiều tín hiệu đầu vào nhưng có điểm hạn chế giới hạn bởi Switch tối đa đc 32 tín hiệu vào 32 tín hiệu ra. Yêu cầu phải đồng bộ giữa Switch và màn hình.

Video Wall Controller là gì?

Video Controller dạng kết nối cứng là thiết bị xử lý hình ảnh hoàn thiện, chạy độc lập chạy được với hầu hết tất cả các loại màn hình ghép có mặt trên thị trường, không bị phụ thuộc vào nhà cung cấp màn hình. Loại này có giá thành cao hơn với thiết bị xử lý hình ảnh cơ bản và tín hiệu đầu vào và ra hạn chế hơn ( đầu vào tối đa 16, đầu ra 32 tín hiệu). Thiết bị này có thể gọi là Video Wall Controller hoàn chỉnh đầy đủ các tính năng phân loại tín hiệu xuất hình, tùy biến kích thước hiển thị.

Video Wall Controller là gì?

Loại cao cấp nhất được cải tiến từ những ưu nhược điểm của dạng kết nối cứng, tức sản bộ xử lý sẽ được hoàn thiện theo các dạng module kết nối lại với nhau bao gồm 3 thành phần chính để cấu thành 1 thiện bị controller điều khiển: main board chính, card module các tín hiệu đầu vào, card module các tín hiệu đầu ra (đa dạng tất cả các cổng kết nối tùy biến, theo nhu cầu thực tế)

Dạng module có đầy đủ các tính năng xử lý từ cơ bản tới nâng cao nhất, ưu điểm có thể tùy biến các card module theo nhu cầu thực tế dễ dàng nâng cấp, bảo trì trên từng card module nếu có hỏng hóc phát sinh, số lượng tín hiệu hình ảnh không giới hạn lên tới 288 tín hiệu vào/ra.

Youman là một trong những nhà máy nổi tiếng trong việc phát triển thiết bị xử hình ảnh Video Wall Controller, có đầy đủ các thiết bị từ tầm trung cho đến các thiết bị cao cấp nhất để phục vụ các dự án lớn, các hệ thống phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với DientuLHC để được tư vấn trực tiếp qua số điện thoại : 0387330535.

Chuyên Phân phối  màn hình ghép LCD video wall

+ Bộ điều khiển video wall controller

+ Khung giá treo màn hình ghép LCD

+ Giải pháp cho phòng học thông minh

+ Giải pháp cho phòng họp trực tuyến

+ Phân phối màn hình tương tác giáo dục, hội họp, màn hình quảng cáo.

+ Phân phối màn hình trong suốt.

+ Giải pháp cho phòng học thông minh.

+ Thiết bị chuyển đổi.

Tin Tức Liên Quan

Leave a Comment