màn hình quảng cáo Kapas
Tin Tức

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo chân quỳ?

Màn hình quảng cáo chân quỳ Kapas là sản phẩm mang tới sự sang trọng hiện đại và phục vụ tốt trong việc giới thiệu và tra cứu thông tin. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, bảo tàng hay các showroom giới thiệu sản phẩm hay các trung tâm hành chính công cộng…

Tìm hiểu về màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng LCD dùng để trình chiếu website 3D giới thiệu hay các video quảng cáo, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, hay một sơ đồ hoặc một bản hướng dẫn… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tới dịch vụ của bạn cũng như mang lại sự tiện dụng trong công việc…Với kiểu dáng chân quỳ vững chắc, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, bên cạnh đó màn hình quảng cáo này có được tích hợp kết nối với nhiều thiết bị điện tử như wifi, usb,.. để dễ dàng điều khiển nhanh chóng quan phần mềm quản lý thông minh từ xa cùng với đó màn hình còn có cảm ứng có thể tương tác trực tiếp với người sử dụng.

Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ YouMan là sản phẩm mang tới sự sang trọng hiện đại và phụ vụ tốt trong việc giới thiệu và tra cứu thông tin. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, bảo tàng hay các showroom giới thiệu sản phẩm hay các trung tâm hành chính công cộng…

Đặc điểm nổi bật của màn hình quảng cáo chân quỳ

1. Màn hình LCD chân quỳ có thiết kế thông minh

Với kiểu dáng là chân quỳ, có phần chân quỳ chắc chắn, vững chãi giúp đỡ phần màn hình to, được bao bọc bằng nhôm chắc chắn giúp quá trình lắp đặt và di chuyển dễ dàng, có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.Bạn cũng có thể dán logo thương hiệu của doanh nghiệp vào ở phần màn hình để tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn cũng như mang tới không gian sang trọng, hiện đại đầy tính thẩm mỹ.

2. Màn hình LCD chân quỳ có nhiều kích thước

Màn hình quảng cáo chân quỳ có nhiều kích thước (Size) khác nhau: 27 inch/ 32 inch/ 43 inch/ 50 inch/ 55 inch/ 65 inch/ ….

3. Màn hình LCD chân quỳ có cảm ứng toàn phần

Đây là loại màn hình cảm ứng toàn phần, chỉ cần nhấn vào màn hình quảng cáo Kapas là thể sử dụng dễ dàng cho trải nghiệm mượt mà nhất. Màn hình chạy trên nền hệ điều hành tùy chọn Windows hoặc Android. Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để làm bản đồ chỉ dẫn, hỗ trợ tìm kiếm địa điểm, thông tin khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản.

4. Chất lượng hình màn hình ảnh LCD chân quỳ là full HD

Hình ảnh trình chiếu ở màn hình LCD chân quỳ vô cùng sắc nét, sống động chân thực, video sống động và đẹp mắt với công nghệ IPS cho hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau mang tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

5. Có kết nối qua internet

Việc sử dụng màn hình quảng cáo YouMan từ xa bằng các kết nối internet như wifi, sim 4G,.. để bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh các nội dung trình chiếu hay hình ảnh một cách đơn giản nhất.

6. Tuổi thọ tấm nền LCD của màn hình quảng cáo

Các nội dung hiển thị trên màn hình quảng cáo chân quỳ có thể hiển thị liên tục 24h hàng ngày, sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo cũng như tuổi thọ màn hình không hề thay đổi.

Tự hào là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo LCD, LED chất lượng cho khách hàng, KAPAS đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng theo dõi chi tiết các lý do vì sao bạn nên lựa chọn màn hình quảng cáo KAPAS – thương hiệu màn hình uy tín, chính hãng cho mọi nhà.

DienTuLHC hợp tác với những nhà cung cấp uy tín có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất màn hình quảng cáo LCD, LED thông minh được trang bị tại xưởng, áp dụng công nghệ hiện đại. Đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết giúp sẵn sàng phục vụ 24/7.

Hostline : 0387330535 – Mr.Công

#Màn hình ghép YouMan

#Màn hình tương tác YouMan

#Video Conference

#Hội nghị truyền hình trực tuyến

#loa,mic hội nghị truyền hình

Tin Tức Liên Quan

Leave a Comment